Ứng dụng và cách sử dụng của may mai

Ứng dụng và cách sử dụng của may mai

Ứng dụng và cách sử dụng của may mai

Để hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể, có một số máy được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau. Chúng được tạo thành từ các vật liệu khác nhau sử dụng công nghệ mới. Để có được kết quả mong muốn, việc chọn đúng công cụ là rất cần thiết. Đối với điều này, cong dung cua may mai bạn có thể xem xét việc tiếp cận một nhà sản xuất đáng tin cậy cũng như người bán. Họ cung cấp một loạt các công cụ công nghiệp mà bạn có thể lựa chọn.

may mai bề mặt

Một may mai CNC bề mặt bao gồm một bánh xe mài mòn, một mâm cặp (một thiết bị cầm phôi) và một bàn quay. Mâm cặp được sử dụng để giữ vật liệu tại chỗ trong khi bánh xe và đối tượng được xoay để tạo ra một kết thúc mịn.

may mai hình trụ

Một may mai CNC hình trụ được sử dụng để định hình bên ngoài của một phôi. máy mài cnc Những máy này chấp nhận phôi gia công trong nhiều hình dạng miễn là chúng có thể được xoay qua trục trung tâm. Trong một máy mài CNC hình trụ, cả phôi và bánh mài đều được xoay đồng thời. Máy nghiền đường kính ngoài, máy nghiền đường kính bên trong và máy mài CNC không tâm là tất cả các loại máy mài CNC hình trụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *