Doanh nghiệp cần biết thông tin gì về Máy tiện đứng CNC?

Doanh nghiệp cần biết thông tin gì về Máy tiện đứng CNC?

Mua Máy tiện đứng CNC ở đâu tốt nhất?

Để chọn lựa được Máy tiện đứng CNC chất lượng, doanh nghiệp cần tìm cho mình nhà cung cấp máy tiện tiện chính hãng. Tuy nhiên, máy tiện đứng cụ hiện nay có nhiều nhà cung cấp khắp cả nước với nhiều dòng máy tiện cùng chất lượng khác nhau. Do đó việc tìm được nhà cung cấp thích hợp cho doanh nghiệp là vấn đề nan giải.

CAD/CAM VIỆT NAM là nhà cung cấp Máy tiện đứng CNC tốt nhất hiện nay. Thành lập vào năm 2005, CAD/CAM VIỆT NAM đã có 15 năm kinh nghiệm trong ngành gia công cơ khí. Dù gặp nhiều khó khăn khi mới thành lập nhưng CAD/CAM VIỆT NAM đã vượt qua với mong muốn kinh doanh những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

CAD/CAM VIỆT NAM chỉ đơn giản là nhà cung cấp dòng thiết bị gia công cùng niềm đam mê phát triển lớn ngành gia công cơ khí. Vì theo hướng kinh doanh trung thực, không gian dối mà giờ đây, CAD/CAM VIỆT NAM nhận được sự tín nhiệm từ hơn 2000 doanh nghiệp lớn nhỏ khắp cả nước, giúp CAD/CAM VIỆT NAM ngày một phát triển lớn mạnh. Từ đó thúc đẩy CAD/CAM VIỆT NAM phải cố gắng hết mình để cống hiến cho ngành gia công cũng như phục vụ tốt doanh nghiệp.

Những thông số cần chú ý của Máy tiện đứng cũ

Trục chính Máy tiện đứng CNC: Trục chính có tác dụng hỗ trợ gia công đối với mâm cặp. Doanh nghiệp cần chọn máy tiện có trục chính với kích thước tiêu chuẩn giúp hỗ trợ nhiều loại vật liệu gia công khác nhau.

Côn moóc Máy tiện đứng cũ: Côn moóc là đặc điểm cần thiết của máy tiện CNC. Máy tiện phải được trang bị côn moóc ở phần đầu và phần sau của máy. Côn moóc có đặc điểm là không cần phần trục chính.

Mã lực Máy tiện đứng: Đối với những Máy tiện đứng cũ nhỏ, động cơ máy không được dưới 1/3 mã lực. Những máy tiện sở hữu mã lực lớn đồng nghĩa máy sẽ cung cấp được tính linh hoạt, gia công vật liệu lớn hơn, phức tạp hơn.

Ổ đĩa Máy tiện đứng cũ: may tien cnc la may gi Ổ đĩa hoạt động ổn định và hạn chế rung khi gia công nhờ vào công nghệ ròng rọc nhiều bậc và công nghệ đai Poly V. Không những thế, hai công nghệ này còn giúp ổ đĩa thay đổi tốc độ khi vận hành.

Bệ đỡ trục quay Máy tiện đứng: Bệ đỡ trục quay bằng gang của Máy tiện đứng CNC cần có trọng lượng khá nặng và chắc chắn để gia công các loại vật liệu lớn. Giữa các ổ trục chính cần có khoảng cách nhất định nhằm đạt được độ chắc chắn khi gia công của trục chính.

Thiết bị chuyển mạch điện Máy tiện đứng CNC: Thiết bị chuyển mạch điện phải được gắn ở vị trí dễ dàng tiếp cận và không bị cản trở bởi các vật liệu gia công. Ngoài ra, một số Máy tiện đứng CNC có thiết bị chuyển mạch điện từ tính giúp doanh nghiệp di chuyển thiết bị xung quanh máy tiện mà không ảnh hưởng tới vị trí để vật liệu. https://englishcourses.edu.vn/sach-photography-and-rendering-with-vray-ban-tieng-viet-pdf-full-kem-dvd-bai-tap.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *