Cho Thuê xe 16 chỗ Hà Nội Hải Phòng giá rẻ

Cho Thuê xe 16 chỗ Hà Nội Hải Phòng giá rẻ

Thuê xe Hà Nội Hải Phòng giá rẻ tại Hà Nội

Cho Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Hải Phòng giá rẻ

Hải Phòng là một thành phố ven biển, có vị trí quan trọng về kinh tế – xã hội, an ninh, quốc phòng. Là một trong những thành phố có các điểm du lịch thu hút nhiều khách du ljch ghé thăm. Để Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Hải Phòng công tác, du lịch, về quê, cưới hỏi… thuê xe 16 chỗ hà nội hải phòng công ty cho Thuê xe Vạn An với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe trong nghề sẽ đảm bảo cho quý khách một chuyến đi an toàn, thoải mái và vui vẻ.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi các quận huyện Hải Phòng

Thông tin về dịch vụ cho Thuê xe đi Hải Phòng 16 chỗ

Lịch trình: Hà Nội – Hải Phòng – Hà Nội.

Thời gian và số ngày đi: theo yêu cầu của quý khách:

+ Thuê xe đi ngày thường hoặc cuối tuần;

+ Thuê xe đi theo ngày: 1 ngày , 2 ngày , 3 ngày …

Số km lịch trình: Hà Nội – Hải Phòng: 250 – 280km/2chiều.

Thuê xe Vạn An – dịch vụ cho Thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Hải Phòng chất lượng nhất tại Hà Nội

Thuê xe Vạn An luôn hướng tới tất cả đối tượng khách hàng khác nhau. Ngoài việc đáp ứng các nhu cầu đi lại phát sinh trong gia đình như: thue xe 16 cho ha noi du lịch, đám hỏi, đám cưới, thăm người thân, bạn bè. Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ còn hỗ trợ tối ưu cho doanh nghiệp trong các hoạt động: đưa đón cán bộ công nhân viên, du lịch đoàn thể, gặp mặt đàm phán kinh doanh cùng khách hàng,…

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ của công ty Thuê xe Vạn An sẽ mang lại cho quý khách những tiện ích nhất định. Quý khách chẳng cần mình phải có xe, có bằng lái, cũng chẳng phải thông thạo đường đi. Chỉ cần ngồi lên xe trong toàn bộ quá trình của chuyến đi, việc của quý khách là thư giãn, trò chuyện cùng các thành viên trong gia đình, hay bạn bè. Công việc lái xe căng thẳng đã có bác tài rồi. Đến với công ty cho Thuê xe Vạn An, quý khách yên tâm tuyệt đối vì đội ngũ lái xe của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và còn rất tận tâm, nhanh nhạy trong từng thao tác xử lý.
Dịch vụ thuê xe đi Hải Phòng giá rẻ, uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *