Bảng giá thuê xe tự lái 16 chỗ

Bảng giá thuê xe tự lái 16 chỗ

Bảng giá thuê xe 16 chỗ được tính như thế nào?

Bảng giá thuê xe 16 chỗ tự lái hà nội của thuê xe Vạn An được tính toán dựa trên một số yếu tố như sau:

– Dịch vụ thuê xe: tùy thuộc vào dịch vụ thuê xe, giá thuê xe sẽ khác nhau (thuê xe đi sân bay, thuê xe trong nội thành, ngoại tỉnh,…)

– Số km sử dụng: được tính từ thời điểm đón khách cho đến thời điểm trả khách theo lịch trình. Số Km khác nhau thì giá dịch vụ thuê xe cũng khác nhau.

– Số ngày thuê xe: thuê xe 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày hay 1 tuần, 1 tháng,.. cho thuê xe tự lái 16 chỗ tại hà nội thuê xe đầu tuần hay cuối tuần,… sẽ có mức giá thuê xe khác nhau.

Bảng giá thuê xe tự lái 16 chỗ tại Hà Nội tại thuê xe Vạn An có rẻ hơn các công ty vận tải khác không?

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung ứng dịch vụ vận tải trên địa bàn thành phố Hà Nội. thuê xe Vạn An cam kết mang đến quý khách hàng, dịch vụ cho thuê xe tự lái 16 chỗ tại Hà Nội chất lượng nhất, với mức giá tốt nhất.

Chính vì vậy, khi thuê xe của thuê xe Vạn An, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Đó là mức giá tốt nhất trên thị trường thuê xe du lịch tại thành phố Hà Nội. Bảng giá thuê xe 16 chỗ tự lái tại Hà Nội được tính chuẩn xác và rất rõ ràng.

Quý khách lưu ý, một số đơn vị vận tải có thể báo bảng giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày thấp hơn mức giá của thuê xe Vạn An từ 100 – 200 nghìn đồng. Tuy nhiên, trên thực tế, khi sử dụng, khách hàng phải trả thêm rất nhiều các loại phí phát sinh khác. Chính vì vậy hãy là người khách hàng thông thái khi lựa chọn dịch vụ của thuê xe Vạn An.

Thủ tục cho thuê xe 16 chỗ 1 ngày

Để đăng ký thuê xe tại dịch vụ chúng tôi, quý khách tiến hành thuê xe theo các bước sau:

Bước 1: Tìm xe

Truy cập vào địa chỉ website thuê xe Vạn An lựa chọn thời gian và địa điểm quý khách cần thuê xe.

Bước 2: Đặt xe

Sau đó, cho thuê xe 16 chỗ tại hà nội quý khách tham khảo các dòng xe cho thuê tại dịch vụ chúng tôi rồi lựa chọn những mẫu xe mình thích nhất, ưng ý nhất rồi gửi yêu cầu về cho chúng tôi.

Bước 3: Chuẩn bị giấy tờ

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết cho thủ tục thuê xe:

Hộ khẩu hoặc KT3 (sổ tạm trú dài hạn), hoặc hợp đồng lao động dài hạn;

Chứng minh thư nhân dân, hoặc căn cước công dân (bản gốc hoặc bản sao);

Xe gắn máy kèm giấy đăng ký xe;

Tiền đặt cọc xe máy hoặc tiền mặt có trị giá từ 20.000.000đ trở lên tùy từng loại xe.

Bước 4: Nhận xe

Sau khi hoàn tất thủ tục thuê xe, chúng tôi giao xe đến tận nhà quý khách hoặc quý khách đến nhận xe tại đại lý. Sau khi nhận xe, quý khách có thể bắt đầu hành trình.

Bước 5: Trả xe

Hết thời gian thuê xe, quý khách mang xe đến đại lý để giao xe cho chúng tôi (hoặc chúng tôi sẽ qua tận nhà quý khách để nhận xe). Sau đó, chấm điểm dịch vụ để cải thiện chất lượng giúp công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.
kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ tự lái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *